Đơn vị thi công nội thất nhựa tại miền Nam

Thi công nội thất nhựa là quá trình hoàn thiện bản vẽ thiết kế trên giấy thành công trình nội thất thực tế. Để có công trình thi công đẹp bạn phải lựa chọn đúng đơn vị thi công nội thất có uy tín. Công ty nội thất nhựa ST miền Nam tự hào là đơn vị thi công nội thất nhựa tại miền Nam được nhiều khách hàng tin tưởng.

Quy trình thi công nội thất nhựa tại miền Nam

Để có được không gian sống hoàn hảo và lý tưởng thì cần phải có một quy trình thi công nội thất chính xác nhất. Các công đoạn thi công nội thất nhựa bao gồm các bước cơ bản như sau:

Phác thảo và lên ý tưởng thiết kế

Phác thảo và lên ý tưởng thiết kế

Mặt bằng thi công nội thất thường sẽ ổn định và có sẵn thì gia chủ mới có thể tiến hành thi công nội thất. Đó chính là điểm thuận lợi nổi bật nhất trong quá trình thi công nội thất nhựa.

Công đoạn phác thảo mặt bằng và lên ý tưởng thiết kế rất quan trọng. Chỉ khi phác thảo mặt bằng một cách chính xác nhất thì mới có thể lên được ý tưởng phù hợp. Trước khi phác thảo đơn vị thi công nội thất nhựa tại miền Nam luôn phải tiến hành khảo sát trước. Điều này sẽ hỗ trợ cho quá trình lên ý tưởng dễ dàng hơn.

Xây dựng bản vẽ

Quy trình thi công nội thất nhựa tại miền Nam

Qua quá trình khảo sát thực tế bạn sẽ nắm được các số liệu chính xác nhất. Từ đó bạn có thể kết hợp giữa số liệu sẵn có và những yêu cầu của khách hàng để thiết kế theo mong muốn.

Thiết kế 3D

Khách hàng sẽ được tham khảo thiết kế 3D trước khi tiến hành thi công nội thất nhựa. Nếu gia chủ đồng ý thì mới có thể bắt đầu tiến hành. Hoặc gia chủ có yêu cầu khác thì cần phải điều chỉnh lại bản thiết kế cho phù hợp. Sau khi đã thống nhất bản vẽ thiết kế thì mới tiến hành thi công.

Báo giá chi tiết

Giá cả luôn là một trong những yếu tố cần thiết nhất để cung cấp đến khách hàng. Đơn vị thi công nội thất nhựa tại miền Nam sẽ tiến hành báo giá chi tiết đến khách hàng. Việc này được thực hiện sau khi đã thống nhất phương án thiết kế, thời gian thi công và các vật liệu trang trí nội thất.

Ký kết hợp đồng

Đơn vị thi công chủ động dự thảo và bàn bạc với khách hàng về hợp đồng. Sau đó cung cấp đầy đủ các hồ sơ cần thiết và tiến hành ký kết hợp đồng.

Tiến hành thi công nội thất nhựa tại miền Nam

thi công nội thất nhựa tại miền Nam

Đội ngũ kỹ sư và công nhân thi công sẽ bắt đầu đến mặt bằng để thi công đúng theo bản vẽ đã sẵn có trước đó. Các vật tư hoặc vật dụng trang trí nội thất cũng bắt đầu được tập kết để việc bố trí trở nên nhanh chóng và dễ dàng.

Đội ngũ thi công phải đảm bảo sao cho thời gian thi công đúng với tiến độ hoặc có thể sớm hơn. Nếu có sự việc bất khả kháng cần phải kéo dài thời gian thi công thì phải báo trước với gia chủ.

Bàn giao và nghiệm thu công trình thi công nội thất nhựa

Khi quá trình thi công đã hoàn thành thì đơn vị thi công nội thất nhựa tại miền Nam và khách hàng cùng kiểm tra công trình. Những điểm cần đặc biệt lưu ý chính là chất lượng độ an toàn và tính thẩm mỹ. Nếu đã thống nhất sẽ đi đến nghiệm thu công trình nội thất nhựa.

Bàn giao và nghiệm thu công trình thi công nội thất nhựa

Sau khi đã nghiệm thu thì đơn vị thi công luôn phải có dịch vụ chăm sóc khách hàng. Công ty thường xuyên liên hệ để biết được chất lượng công trình có còn được đảm bảo không. Nếu trong quá trình sử dụng có sự cố thì đơn vị thi công sẽ cung cấp dịch vụ bảo hành trong thời gian quy định.

Lưu ý khi lựa chọn đơn vị thi công nội thất nhựa tại miền Nam

Bạn cần phải lựa chọn các công ty đã từng có kinh nghiệm thi công nội thất nhựa. Trong đó các công trình phải đảm bảo các yếu tố sau:

  • Công ty phải cho khách hàng tham khảo và nắm chi tiết bản thiết kế. Điều này nhằm giúp khách hàng có thể nắm rõ được chi tiết bản thiết kế. Khách hàng phải đồng ý từ phong cách, kiểu dáng của công trình nội thất nhựa đã được lên ý tưởng trên bản vẽ.
  • Yếu tố công năng cần phải đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Đồng thời phải hài hòa và gần gũi với thiên nhiên.
  • Yếu tố thẩm mỹ phụ thuộc rất nhiều vào phong cách thiết kế. Từ đó có được cách thiết kế và thi công hợp lý nhất.
  • Cần chú ý đến yếu tố bền vững qua việc lựa chọn mặt bằng. Từ đó có được điểm tựa vững chắc khi thi công nội thất nhựa.

Có rất nhiều đơn vị thi công nội thất nhựa tại miền Nam nhưng việc chọn đúng đơn vị uy tín thì không phải dễ dàng. Một trong những công ty thi công nội thất được khách hàng lựa chọn nhiều nhất chính là công ty nội thất nhựa ST miền Nam.

Lưu ý khi lựa chọn đơn vị thi công nội thất nhựa tại miền Nam

Một trong những điểm nổi bật khiến khách hàng hài lòng chính là ST miền Nam vừa thi công lại vừa phân phối sản phẩm nội thất. Các sản phẩm nội thất nhựa Ecoplast vừa đẹp, chất lượng và mang tính thẩm mỹ rất cao. Nhờ vào đó mà khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Để biết thêm nhiều thông tin về dịch vụ thi công nội thất nhựa và các sản phẩm nội thất, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

Liên hệ đơn vị thi công nội thất nhựa tại miền Nam

  • Địa chỉ: 193 đường Lê Văn Tiên, Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương
  • Hotline: 0925 515 369
  • Mail: xuanchien01101988@gmail.com
  • Website: www.noithatnhuaecoplast.com